เกี่ยวกับเรา - We do WordPress

ให้เราแก้ปัญหาและ ทำไอเดียของคุณให้เป็นจริง

ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปีในการทำงานกับ WordPress เราเข้าใจความซับซ้อนของมันอย่างลึกซึ้ง โดยปฏิบัติตามแนวทางที่ดีที่สุดในด้านมาตรฐานการเขียนโค้ด ความปลอดภัย และการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน เพื่อให้มั่นใจว่าวิธีแก้ปัญหาตรงจุด และยังสามารถปรับขยาย รวมถึงใช้งานง่ายอีกด้วย.

เนื่องจากเรารู้ลึกถึงการทำงานของ WordPress เราสามารถวิเคราะห์ปัญหา เสนอวิธีแก้ไข และรับประกันว่าเว็บไซต์ของคุณจะทำงานได้อย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพ เราพร้อมรับมือกับปัญหาต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับ WordPress เพื่อให้เว็บไซต์ของคุณทำงานได้อย่างราบลื่น

ปี ประสบการณ์
0
โปรเจคต์
0
ปลั๊กอิน ที่อยู่ในตลาด
0
WordPress Bangkok Meetup

ส่วนร่วมใน WordPress

เราไม่ใช่เพียงแต่ใช้ WordPress เท่านั้น, เรายังมีส่วนร่วมในคอมมูนิตี้อีกด้วย ตั้งแต่ปี 2014, ณ ปัจจุบัน ยังคงช่วยจัดงาน WordPress Meetup ในกรุงเทพฯ โดยสร้างพื้นที่ที่ให้ผู้สนใจและมืออาชีพได้พบปะ เรียนรู้ และแบ่งปันความรู้ จากในงาน Meetup เหล่านี้ ได้มีส่วนช่วยสร้างชุมชนให้มีส่วนร่วม ทั้งยังกระตุ้นและส่งเสริมให้เกิดนวัตกรรมและความร่วมมือใหม่ๆ

การมีส่วนร่วมของเราไม่ได้จำกัดอยู่แค่ Meetup เราได้เป็นผู้นำในการจัดงาน WordCamp Bangkok ในปี 2018 และ 2019, ซึ่งเป็นงานใหญ่สองงานที่รวบรวมผู้ใช้ WordPress จากทั่วประเทศไทย นอกจากนี้ เราได้มีส่วนร่วมในการสนับสนุน WordCamp Asia 2023, ซึ่งแสดงถึงความมุ่งมั่นของเราต่อชุมชน WordPress

เรายังดำเนินความมุ่งมั่นนี้อย่างแน่วแน่ต่อชุมชน WordPress เราเชื่อในการสร้างความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นและส่งเสริมการเติบโต และเราจะเดินหน้าต่อไปเพื่อให้ชุมชน WordPress ยังคงเชื่อมต่อและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

งานที่เกี่ยวข้อง

บุคลากร

 • aum watcharapon

  วัชรพล เจริญวงศ์จงดี

  ผู้ก่อตั้ง / ผู้บริหาร

ลูกค้าของเรา

ผลงานของเรา ใส่ใจทุกกระบวนการ ตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ การพัฒนาธีม WordPress ที่สร้างขึ้นเอง การแก้ปัญหา และโซลูชันอีคอมเมิร์ซ

หากมีคำถาม หรือต้องการคำปรึกษาเกี่ยวกับ WordPress

สำนักงาน

 • บริษัท ดู แอคชั่น จำกัด
  66 ซอยเพชรเกษม 98/1, ถนนเพชรเกษม,
  แขวงบางแคเหนือ, เขตบางแค
  กรุงเทพมหานคร
  10160

เราใช้คุกกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดี มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า